เกี่ยวกับเรา
THITARAM Group


     THITARAM GROUP เราเป็น ผู้ให้บริการชั้นนำของประเทศไทย ในด้านจัดการทรัพยากรบุคคลที่มีมาตรฐาน ให้บริการกับองค์กร และหน่วยงานในหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรม ทั้งภาครัฐและเอกชน

     ทิตาราม กรุ๊ป ดำเนินกิจการให้บริการจ้างเหมาแรงงาน ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2536 ด้วยทุนจดทะเบียน 80 ล้านบาท ปัจจุบันมีสำนักงาน 4 แห่งทั้งในกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล

     จากประสบการณ์อันยาวนานกว่า 28 ปี และความเชี่ยวชาญในธุรกิจ ทำให้ทิตารามฯได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพตามมาตรฐานสากล (ISO 9001 : 2015) ซึ่งเป็นระบบที่สามารถเชื่อมั่นได้ว่ามีกระบวนการทำงานที่ได้รับการควบคุมคุณภาพและตรวจสอบได้ในทุกขั้นตอน ยิ่งกว่านั้น ณ ปัจจุบัน ISO 9001 : 2015 ยังเพิ่มข้อกำหนดด้านการให้ความสำคัญกับลูกค้า สร้างเสริมความสัมพันธ์อันดีและการบริหารความคาดหวัง เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการเลือกใช้บริการของทิตารามฯและยกระดับความพึงพอใจของลูกค้าให้ได้มาตรฐานสูงสุด

     ทิตารามฯ ให้บริการด้านการคัดสรรบุคลากรที่มีทั้งทักษะความรู้และ ความสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นงานสำนักงาน งานบริการ งานด้านแรงงาน หรือบริการจัดทำเงินเดือน เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการดำเนินธุรกิจ ลดภาระด้านการบริหารคน และช่วยลดต้นทุนของผู้ประกอบการได้ นอกจากนี้ยังมีบริการด้าน HR Service platform ครอบคลุมงานด้านจัดการทรัพยากรบุคคลอีกมากมาย

     คณะผู้บริหารของทิตารามฯ และทีมงานพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนธุรกิจ เพื่อที่จะให้องค์กรของลูกค้าเติบโตอย่างยั่งยืน ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดของการให้บริการและทรัพยากรบุคคลที่ได้รับการคัดเลือกและผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี ภายใต้คำสัญญาที่จะมอบการบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา

image

Our Clients
ลูกค้าของเรา

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจ
ใช้งานจัดหางานและจัดหาคนทำงานกับเรา

image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้